TOP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ NỔI BẬT 2019

Trong danh sách các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi bật trong năm 2019 dưới đây, chúng tôi sẽ dự đoán xu hướng các dòng đồng hồ Swiss Made lên ngôi trong năm nay. Đánh giá dựa trên kiểu dáng, thương hiệu và độ nóng của sản phẩm, không hoàn toàn là bảng xếp hạng đồng hồ.

Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng toàn thế giới với những thương hiệu mang đẳng cấp, cá tính rất riêng. Trong hơn 400 năm là cái nôi đồng hồ của thế giới, “Swiss made” đã trở thành đặc tính độc quyền của đồng hồ Thụy Sĩ: Chỉ sản xuất tại Thụy Sĩ với những chi tiết kĩ thuật và thẩm mĩ đặc trưng. Vậy đâu là những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng được yêu thích tại Việt Nam? Hãy cùng ACE Watch tìm hiểu ngay bây giờ!

1. FREDERIQUE CONSTANT – THỤY SĨ ĐƯƠNG ĐẠI TRONG TỪNG NHỊP CHUYỂN
Tuy là một thương hiệu còn khá trẻ, nhưng Frederique Constant đã khẳng định được mình trên bản đồ đồng hồ của thế giới, với chất lượng chính xác và bền đẹp vượt bậc cùng thiết kế đa dạng, nhưng vẫn mang đậm bản chất cổ điển, lịch thiệp của Thụy Sĩ. Hãng đã đăng ký rất nhiều bản quyền sáng chế với bản quyền thiết kế lộ máy “open heart” ở vị trí 6h của đồng hồ, bánh xe gai Sillicium với đặc tính cứng, nhẹ và độ bền cao. Thậm chí, ở phân khúc cao cấp hơn như trên dòng máy cao cấp FC9xx., hãng còn có thể chế tác ra đồng hồ với tính năng phức tạp như lịch tuần trăng hay thậm chí là tourbillon.

2. TISSOT – TIÊN PHONG TẠO LẬP QUY CHUẨN MỚI
Tissot là một trong những hãng đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sĩ, ra đời vào năm 1853, được thành lập bởi Charles – Felicien Tissot và con trai của ông là Charles-Emile Tissot. Ngay từ khi thành lập, Tissot đã đặt tôn chỉ của mình là giản đơn nhưng đầy thu hút. Trong suốt con đường của mình, Tissot đã từng bước thiết lập những bước cải tiến mới mẻ, là người tiên phong dẫn lối trong các công nghệ sản xuất mới.

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ được các khách hàng của ACE Watch yêu thích nhất. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều feedback từ khách hàng về Tissot, và không ai là không hài lòng với chiếc đồng hồ lâu đời này.

3. ORIS – THƯƠNG HIỆU CHỈ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ CƠ
Ngày nay, đồng hồ sử dụng máy tự động ngày càng phổ biến hơn, do giá thành rẻ, cũng như đáp ứng độ chính xác cao. Nhưng ORIS – thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ Thụy Sĩ, thì vẫn không hề sử dụng máy, mà vẫn trung thành với những cỗ máy cơ bền bỉ với thời gian. Đồng hồ Oris có 4 dòng sản phẩm đặc trưng là Culture (Cổ điển), Diving ( Thể thao lặn biển chuyên nghiệp), Aviation ( Thể thao Hàng không) và Motorsport ( Đua xe thể thao), Và rất nhiều bộ sưu tập Limited Edition trứ danh dân chơi sành điệu trên toàn thế giới. Bộ sưu tập của ACE Watch không thể thiếu được những chiếc đồng hồ ORIS mạnh mẽ, nhưng không kém phần tinh tế và lịch thiệp.

4. LONGINESS – HÀNG HIỆU CAO CẤP
Ra đời năm 1832, đồng hồ Longiness là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của nhất trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ. Longiness chọn cách định vị bản thân rất khác biệt, với những chiếc đồng hồ thuận tiện cho đời sống thường ngày, gắn với công việc hàng ngày, nên dường như Longiness là cái tên quen thuộc với rất nhiều thế hệ. Chất lượng truyền đời và thiết kế lịch lãm vẫn là những gì khiến Longiness vẫn được yêu thích tới hôm nay.

5. ROLEX – ĐẲNG CẤP LUÔN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH
Rolex tính tới nay đã có tuổi đời trên 100 năm, ra đời vào năm 1905. Đây có lẽ là cái tên được nhiều người mộ đạo biết tới nhất, và ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc Rolex trong đời. Rolex luôn trung thành với những thiết kế đậm chất quý tộc Anh, với chất lượng bộ máy hoàn hảo. Con số 2.000 chiếc đồng hồ bán ra mỗi ngày đã phần nào chứng tỏ được độ phổ biến của thương hiệu Rolex trên toàn cầu.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn thật nhiều trong việc lựa chọn thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cho mình nhé!