TIPS CHỌN MUA ĐỒNG HỒ HỢP TÚI TIỀN

Đồng hồ cũng có năm bảy loại, từ loại tầm trung giá vài triệu cho đến những hàng cao cấp giá hàng trăm triệu. Khách hàng mới chơi đồng hồ hoặc chưa có nhiều hiểu biết đồng hồ thường gặp khó khăn trong việc chọn chiếc đồng hồ đẹp và hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bài viết dưới đây của ACE Watch sẽ giúp bạn có các tips chọn mua đồng hồ hợp với túi tiền nhất!

Với ngân sách dưới 3 triệu đồng

Nếu bạn không cần yêu cầu quá cao với đồng hồ, chủ yếu chỉ để xem giờ nhưng lại vẫn muốn chiếc đồng hồ vẫn phải sang trọng và có thương hiệu, thì bạn không nên bỏ qua OP với 2 dòng nổi bật là Olym Pianus và Olympia Star nhé. Cửa hàng ACE Watch có rất nhiều mẫu đồng hồ OP Classic mặt tròn theo phong cách tối giản đang rất được ưa chuộng và dễ sử dụng. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những thương hiệu trẻ trung hơn như Casio hay Daniel Wellington. Giá tiền những dòng đồng hồ này đều khoảng dưới 3 triệu đồng với nhiều mẫu mã đa dạng.

Với ngân sách từ 3 – 6 triệu đồng

Thường ngân sách này sẽ là vừa túi tiền nhất, và có nhiều kiểu dáng đồng hồ cực hấp dẫn để các bạn lựa chọn. Có 2 dòng đồng hồ mà ACE Watch muốn tư vấn cho bạn ở tầm giá này là Bentley và OP. Bentley là dòng đồng hồ cổ điển, lịch lãm, còn OP lại đa dạng, biến hóa nhiều mẫu mã mà không kém phần chất chơi khi có cả mẫu skeleton cực quyến rũ và mạnh mẽ cho các bạn tham khảo. Ngoài ra, trong tầm giá này còn có các hãng đồng hồ của Nhật như Seiko, Orient, hay Citizen bạn không thể bỏ qua.

Với ngân sách trên 6 – 10 triệu đồng

Nếu có khoảng 6-10 triệu đồng, bạn nên tìm đến những hãng đồng hồ Nhật Bản. Nhật Bản làm những chiếc đồng hồ trong tầm giá này nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu từ Seiko, Orient, Citizen hay Casio với nhiều tính năng được nâng cấp hơn. Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Frederique Constant cũng có các mẫu Classic đơn giản nằm trong tầm giá này.

Với ngân sách trên 10 triệu đồng

Với tầm tiền này bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc đồng hồ khá ổn rồi đó. Không cần phải lo ngại gì nhiều, bạn đã có thể dành cho mình một chiếc đồng hồ Frederique Constant thật đẳng cấp với nhiều tính năng hơn, hay chiếc Tissot mạnh mẽ có bề dày lịch sử hơn 100 năm. Oris cũng là một lựa chọn cần phải được kể tới trong tầm giá này. Những thương hiệu kể trên đều đến từ Thụy Sĩ, nơi sản xuất “thời gian” nổi tiếng nhất trên thế giới.

Với ngân sách không hạn chế – tại sao không chơi những chiếc đồng hồ cực xa xỉ ?

Với số tiền trong túi, bạn còn chờ gì nữa mà không đem về ngay một em Rolex sang trọng, hay một em Longiness tuyệt mỹ, hay Omega khẳng định bản lĩnh?