Về Stormwatch – Cửa Hàng Phân Phối Đồng Hồ Chính Hãng

Chào mừng bạn đã đến với Stormwatch,

Ngay khi bạn đặt chân đến đây, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Stormwatch và quan tâm đến những mẫu đồng hồ của chúng tôi.

Ngay lúc này, chúng tôi hiểu được những băn khoăn, trăn trở của bạn. Và tin rằng, phần lớn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây theo một cách chân thật nhất.

Theo cách nói chính thống nhất, Stormwatch là một cửa hàng chuyên phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với giá sale cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ như: Seiko, Citizen, Orient, Casio, OP (Olympianus, Olympia Star), Ogival, Bulova, Frederique Constant, Tissot…

Stormwatch sẽ đẩy lùi nạn đồng hồ FAKE, chỉ bán ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG mang lại sự an tâm mua sắm cho người tiêu dùng, mang tới những giá trị cót lõi, đích thực cho quý khách hàng.

Trong tương lai không xa Stormwatch và đội ngũ sẽ nổ lực hơn nữa để mở ra các chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, Sài Gòn, các tỉnh, thành phố trên cả nước để mang tới những chất lượng, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Stormwatch sẽ xây dựng ra một thương hiệu, sân chơi cho những người đam mê đồng hồ ( sản phẩm thật, giá trị thật và nói không với hàng fake )

Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành và dịch vụ hậu mãi về sau.

WEBSITE : www.stormwatch.vn

Kho đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã sản phẩm hàng đầu trên thị trường, thông tin, kiến thức, chia sẻ, review về đồng hồ chính hãng A-Z

FANPAGE FB : Storm Watch – Phân Phối Đồng Hồ Chính Hãng

Cổng thông tin với hàng nghìn người theo dõi tin tức về sản phẩm đồng hồ chính hãng